ขนาดท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18วีคแล้ว แต่ท้องไม่ใหญ่เลยกลัวว่าลูกออกมาจะตัวเล็ก ขนาดท้องจะมีผลต่อตัวลูกมั้ย แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่มีผลอะไรกับน้องนะคะตราบใดที่น้ำหนักเค้ายังดีแม่สบายใจได้ค่ะ แต่บ้านนี้ท้องออกช่วง6เดือนนะคะ