สิวบุก

อยากถามแม่ๆว่าสิวที่ขึ้นที่หน้า ที่เป็นสิวอักเสบนี่เกี่ยวกับฮอร์โมนคนท้องมั้ยคะ หรือว่า เกิดจากการแพ้อารัยรึป่าว??? เพราะอยุ่ดีๆก้อขึ้นเต็มหน้าไปหมดเลยจ้า ระบมหมดแล้ว

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนจ้า บ้านนี้ก็เป็นไม่ต้องทำอะไรกับหน้านะคะงดใช้ยาใช้ครีมรักษาสิวทุกชนิด รักษาความสะอาดพอหลังคลอดถึงหาย