ทะยอยซื้อของให้ลูก

อยากถามแม่ๆว่า ซื้อของให้ลูกแบบเซ็ทกับแบบแยก อันไหนคุ้ม ถูกกว่ากันคะ ทีมตุลาอยากเริ่มทะยอยแล้วค่ะ

8 ตอบกลับ

เราซื้อแบบแยกค่ะ ซื้อช่วงโปร6.6 ในลาซาด้านะคะ ได้โค้ดเยอะมากๆ บางร้านก็ได้เครดิตเงินคืนด้วยค่ะ สามารถใช้เป็นส่วนลดในรอบต่อไปได้ด้วยโปร7.7จะซื้ออีกค่ะแม่

บ้านนี้ซื้อแยกค่ะ ผ้าอ้อมสั่งจากแอฟส้มถูกมากค่ะ หมวกถุงมือ + ถุงเท้าจากละซาด้าได้โค้ดส่งฟรีไปอีก ประหยัดไปเยอะเลย

ของเราตุลาค่ะแทบไม่ต้องซื้ออะไรเลยน้าๆพี่ๆไห้มาหมดแต่บ้างส่วนมีซื้อบ้าง

แบบแยกจ้าตุลาบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย

ตุลาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย

แบบแยกค่ะ 20+2วีค เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้3ตุลา ยังไม่เตรียมเลยคะ

แบบแยกค่ะ