น้ำยาซักผ้า+ปรับผ้านุ่มเด็กแบบถุง แบบแกลลอน อันไหนคุ้ม

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าน้ำยาซักผ้าเด็กและปรับผ้านุ่มเด็กแบบถุงและแบบแกลลอนอันไหนคุ้มกว่า

1 ตอบกลับ

แบบแกลลอนค่ะ เทียบราคาถุงกับแกลลอน ตก ml ละเท่าไร แบบแกลลอนจะถูกกว่าค่ะ