เจ็บท้อง

อยากถามแม่ๆว่า ตอนโดนยาเร่งคลอดพอเจ็บท้องเจ็บเหมือนเจ็บเตือนไหมค้ะ😂

1 ตอบกลับ

ไม่เหมือนค่ะต่างกันมาก เจ็บแบบทรมานแต่ทนไ้ด้ค่ะ เจ็บเตือนมันแปปๆจิ๊บๆค่ะ555 ถ้ายาเร่งมันเจ็บว่าเวลาท้องแข็ง มันถี่รัวไปค่ะเหนื่อยไม่พักท้อง เกร็งค่ะ