ปรึกษาเเม่ๆเรื่องเริ่มต้นซื้อของหน่อยนะคะ

เเม่ๆเริ่มซื้อของให้ลูก จากของใช้ประเภทไหนกันหรอคะ ไปซื้อทีเดียวครบหรือทะยอยซื้อดี ซื้อจากที่ร้านหรือสั่งออนไลน์ดีกว่า/ถูกกว่ากันคะ . . ขอบคุณสำหรับทุกคำเเนะนำนะคะ 🥰 ตื่นเต้นอยากเริ่มซื้อของละจ้าเเต่ไม่รุ้จะเริ่มจากอะไรดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 13 วีคค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ได้ เพราะบางอย่างมีวันหมดอายุด้วย

3y ago

ขอบคุณมากที่เเนะนำนะคะ🥰🥰