อยากถามแม่ๆว่า?

การฝากท้องใช้ประกันสังคมต้องเตรียมตังไปประมานเท่าไรคะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คลอดค่ะ แนะนำว่าโทรสอบถามเลย ส่วนตัวคลอดเอกชน ต้องเตรียมหลักแสนค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ฝากครั้งแรก เจาะเลือดแฟนด้วย รพ รัฐ อยู่ที่ 1500 คลินิคอยู่ที่ 2000+ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ