อยากถามแม่ๆว่า

เสันสีดำที่อยู่ตรงท้องจะขึ้นประมานกี่เดือนค่ะ

25 ตอบกลับ

ของเรา 2 เดือนเส้นล่าง 3 เดือนเส้นบนคะ ตอนนี้รอบๆสะดือเริ่มมีวงสีน้ำตาลรอบๆละคะ 23 weeks

แล้วแต่ฮอร์โมนคุณแม่ด้วยนะค่ะ. บ้านนี้ไม่มีเส้นดำขึ้นเลยค่ะตอนนี้33weeks4dayแล้วค่ะ

ปกติคนเราจะมีเส้นดำๆอยู่แล้วนะคะ แต่ตอนท้องเม็ดสีจะทำให้เข้มมาขึ้น

มีเส้นอยู่แล้วบางๆค่ะ 4เดือนก็เริ่มขึ้น ตอนนี้6 เดือน ชัดเรื่อยๆ

บ้านนี้มีตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้ท้อง2แล้วจ้า แล้วแต่บางคน

บ้านนี้มีขึ้นจางๆตั้งแต่เดือนแรกแล้วค่อยๆเข้มขึ้นค่ะ

ตอนท้องเเรกของเราไม่มีจ้า อาจจะไม่ได้เป็นกันทุกคนค่ะ

5y ago

คิดไว้เหมือนกันเพราะยังไม่ขึ้นเรยค่ะ

บ้านนี้ 33+4 วีค ไม่มีเลยค่ะ เราว่าน่าจะแล้วแต่บางคนนะคะ

บ้านนี้เริ่มชัดขึ้นเรื่อยๆค่ะ ขึ้นเป็นบางคนค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ไม่ท้องก่มียุ่แร้วค่ะ