ท้อง8เดือนลูกดิ้นน้อยลงบางทีก็เหมือนไม่ดิ้นเลย

อยากถามแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างมั้ยค่ะ ท้อง8เดือนแล้วทำไมความรุ้สึกเหมือนลูกดิ้นน้อยลง บางทีก็ไม่ดิ้น แอบกังวลเพราะ7เดือนน้องดิ้นเก่งและแรงมาก

1 ตอบกลับ

พื้นที่ในท้องน้อยลงน้องดิ้นน้อยเป็นปกติจ้า ถ้าวันนึงดิ้นไม่ถึง10ครั้งรีบไปหาหมอทันทีนะคะ

3y ago

ค่ะขอบคุนนะค่ะ ตอนนี้ดิ้นดีแล้วค่ะ