ท้อง8เดือน

ท้อง8เดือนชอบปวดท้องแล้วก็เบาเสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนดไหคะ กำหนดคลอด7เมษา

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด8เมษาค่ะ รู้สึกเจ็บท้องน้อยฝั่งขวาปวดจี๊ดลงจิมิตั้งเเต่7เดือน กังวลกลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ เดินบ่อยด้วย😅

12เมษา มีปวดท้อง ท้องแข็ง3-5ครั้งต่อวัน ปวดหน่วงลงจิมิกับก้น ท้องที่2 ยังไม่รู้เลยปกติไหม ท้องแรกปวดคลอดทีเดียวเลย

บ้านนี้7เมษาค่ะหมอบอกปกติทุกอย่าง😅😅หมอบอกให้เพิ่มนน.ก็พอ

17 เมษา ปวดร้าวไปหมด เดินก็เหมือนมดลูกจะหลุด 😭✌️✌️✌️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไม่รู้จะถึงกำหนดคลอดไหม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 8 เมษาค่ะ

บ้านนี้9เมษา เจ็บตรงจิมิบ้าง ตรงท้องน้อยบ้าง

4mo ago

เป๋นงับ

บ้านนี้6เมษา มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด 7 เมษา เหมือนกันเลย

4mo ago

เป็นเหมือนกันไหมคะชอบเจ็บตอนกลางคืน

1 เมษา ปวดร้าวที่หลังจิมิ ทรมานน

4mo ago

สุดๆเลยงับบ้านนี้ก็ปวดมาก