ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นน้อย

ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นแค่7กิโล ผิดปกติมั๊ยคะ

21 ตอบกลับ

ทางนี้แม่น้ำหนักลดค่ะ แต่น้องโตตามเกณฑ์ นน.เกินค่าเฉลี่ย คุณหมอชมว่าดี อาจจะเพราะเดิมแม่น้ำหนักเยอะอยู่แล้วด้วยค่ะ (6x kg)

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เเม่บ้านนี้37 วีค น้ำหนักขึ้นมาเเค่6-7โลเองค่ะ ก่อนท้อง48ปัจจุบัน54 น้ำหนักกน้องตามเกณปกติค่อนข้างดีเลยงั้บ

ของเราเข้าเดือนที่ 9 น้ำหนักขึ้นมาแค่ 5 kg. เองค่ะ แต่น้องแข็งแรง และ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ😍

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลค่ะ ยิ่งขึ้นเยอะถ้าไม่ลงลูกก็จะค้างหลังคลอด

แม่ขึ้น8โล เองค่ะ น้ำหนักน่าจะลงน้อง ดีแล้วค่ะ คลอดแล้วจะได้ไม่ต้องลดยาก

บ้านนี้แม่ขึ้นมาแค่5โลป้าหมอบอกห้ามเกิน8โล..เอานำ้หนักลูกเป็นหลักค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ปกตินะคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ 😊

บ้านนี้ขึ้นแค่6โลเองค่ะ น้อยมากแม่ยิ่งใกล้คลอดแม่ยิ่งกังวลมาก

ก่อนท้องถ้าแม่ตัวเล็กน้ำหนักไม่เยอะ ขึ้นมา 7- 8 โลถือว่าปกติค่ะ

บ้านนี้36+1น้ำหนักลงเป็นโลเรยกินยังงัยก็ไม่ขึ้น