ท้อง7วีคแต่หมอบอกไม่เจอตัวเด้กหมอนัดอีกทีตอน8วีคเราควนทำยังใงดีคะหมอบอกถ้าไม่เจอตอน8วีคคือท้องลมตอนน

ท้อง7วีคแต่หมอบอกไม่เจอตัวเด้กหมอนัดอีกทีตอน8วีคเราควนทำยังใงดีคะหมอบอกถ้าไม่เจอตอน8วีคคือท้องลมตอนนี้กลัวมากเลยคะกลัวจะเป็นท้องลมหมอบอกถุงตั้งครรภ์เริ่มใหญ่แต่ไม้เจอตัวน้อง

ท้อง7วีคแต่หมอบอกไม่เจอตัวเด้กหมอนัดอีกทีตอน8วีคเราควนทำยังใงดีคะหมอบอกถ้าไม่เจอตอน8วีคคือท้องลมตอนน
4 ตอบกลับ

บางทีน้องยังเล็กค่ะแม่. สู้ๆนะคะ ของเราเจอตอน7วีคค่ะ

น้องอาจจะยังเล็กอยู่ ได้แค่รอค่ะแม่

บ้านนี้เห็นตัวและเสียงหัวใจตอน6W4D

บ้านนี้ 10 w 1 d เห็นน้องชัดเลยคะแม่.