น้องโก่งตัวบ่อยมาก

อยากถามแม่ๆค่ะ วันนี้แม่ท้องได้ 31+1 w แล้ววันนี้มีอาการแปลกๆ น้องโก่งตัวบ่อยและถี่มากอันตรายไหมคะ แต่ไม่มีน้ำอะไรออกมานะคะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเวลานอนหงาย 31+2

2mo ago

ตกใจมากค่ะ เพราะเป็นวันที่น้องโก่งตัวบ่อยกว่าปกติ