น้องโก่งตัวบ่อยมาก

อยากถามแม่ๆค่ะ วันนี้แม่ท้องได้ 31+1 w แล้ววันนี้มีอาการแปลกๆ น้องโก่งตัวบ่อยและถี่มากอันตรายไหมคะ แต่ไม่มีน้ำอะไรออกมานะคะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้31+6 โก่งวันละเกือบ10รอบ ท้องแข็งประมาณ4-5รอบต่อวัน ลูกดิ้นทั้งวันทั้งคืน บ้านนี้เดินบ่อยห้องน้ำคอห่านเลยทำให้ท้องแข็ง ส่วนโก่งตัวนอนตะแคงแล้วเปลี่ยนท่ามาพักนอนหงายไม่ถึง1นาทีน้องก็โก่ง หมอบอกว่าปกตินะคะ

แม่นอนหงายรึป่าวคะถ้านอนหงายจะทำให้มดลูกลอยตัวได้ค่ะน้องเลยโก่งขึ้นมา บ้านนี้ก็เป็นบ่อยอยู่นะคะต้องพยายามนอนตะแตงเอาค่ะ

2mo ago

แต่เวลาเดินก็เป็นนะคะ มันปกติรึเปล่าคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเวลานอนหงาย 31+2

2mo ago

ตกใจมากค่ะ เพราะเป็นวันที่น้องโก่งตัวบ่อยกว่าปกติ