อยากถามแม่ๆค่ะ แชร์ประสบการณ์ว่าตอนจะคลอดเจ็บท้องมากมั้ยคะ

ตอนนี้ 31 วีคแล้วอยากรู้ว่าเจ็บท้องมากเลยมั้ยคะ เจ็บกว่าปวดท้องประจำเดือนเลยรึป่าวคะ🥺💖

1 ตอบกลับ

เจ็บคลายๆ เจ็บเหมือนปวดอึอะคะ เจ็บแบบบีบๆ แต่มากกว่าปวดอึนะคะ แบบว่าคนเดียวพอแล้วไรงี้