อยากถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 31+1 วันนี้มีน้ำมูกใสๆออกเล็กน้อย แล้วก็เจ็บหน่วงท้องน้อยแล้วท้องแข็งด้วย ค่ะ จะเป็นอะไรเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการเจ็บท้องเตือนค่ะแม่รอดูอาการเอาค่ะถ้าเจ็บถี่ๆแล้วท้องปั้นแข็งถี่ๆให้รีบไปหาหมดเลยค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ