ท้องแข็งบ่อย

อยากถามแม่ๆค่ะ หนูตั้งครรภ์ได้ 31 W ท้องแข็ง ปวดหน่วงบ่อย ปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

แข็งแปปๆ คลาย อาจเพราะน้องบิดตัวโก่งตัว แข็งนานแล้วไม่คลายเลยต้องดูที่สาเหตุ หรืออาจเป็นอาการเตือนคะ

บ้านนี้เป็นบ่อยยุน่ะค่ะ เป็นแป้บๆ เดิน นั่ง หรือนอนก็เป็นค่ะ ตอนนี้ 31 w

บ้านนี้30วีค เป็นบ่อยมากค่ะ จะนั่ง นอนหรือเดินก้อเป็น