29 w น้องกลับหัวแล้วเร็วไปไหมค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะ😊แม่ไม่ต้องเครียดค่ะ แม่บ้านนี้กลับตอน26w หลังจากนี้จะบันเทิงค่ะ เพราะน้องจะยังกลับขึ้นกลับลงนะคะ แม่เตรียมตัวเลย😸

ปกติค่ะคุณแม่^^ไม่ได้หมายถึงจะคลอดก่อนกำหนดหรืออะไรค่ะ ของเรากลับหัว 30w ตอนนี้ 38w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ