ลูก 2 เดือน 10 วัน หลับนาน 4-5 ชม.

อยากถามแม่ๆค่ะ ลูกอายุ 2 เดือน 11 วัน ช่วงกลางคืนจะหลับยาว 4-5 ชม. ถึงตื่นมากินนม ปลุกให้ตื่นมากินทุก 3 ชม. น้องจะนอนไม่ยอมตื่นค่ะ อยากถามว่าน้องหลับนานไปไหม อันตรายไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักกลางคืนปล่อยนอนได้เลยค่ะ ส่วนกลางวันปลุกทุก 2 ชั่วโมงค่ะ

5y ago

ตอนนี้น้องน้ำหนัก 5.1 กก.ค่ะแม่