ลูกอายุ6เดือน ไม่ค่อยนอนกลางวัน

น้องไม่ค่อยนอนกลางวัน จากปกตินอนวันละ2ครั้ง รอบเช้า2-3ชม. รอบบ่าย2-3ชม. แต่เดี๋ยวนี้เวลานอนกลางวันรวมกันไม่ถึง3ชม.ถือว่านอนน้อยไปหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

เคยถามคุณหมอค่ะ เค้าบอกรวมกันทั้งวันเกิน 12 ชม น้องไม่หงุดหงิด งอแง คือนอนพอค่ะ

5y ago

อื้ม ขอบคุณน่ะคะ