ให้ลูกนอนยาวได้ไหม

สอบถามแม่ๆลูก2 เดือน นอนกลางคืนยาวได้ไหมแบบ4-5ชม.อะค่ะ

6 ตอบกลับ

ได้ค่ะลูกเราเริ่มนอนยาว4-5ชั่วโมงตื่นมากินนมทีค่ะ แต่น้องนอนประมาณทุ่มจะตื่นกินนมอีกทีบางวัน5ทุ่ม บางวันเที่ยงคืน และอีกทีตี3 ตี4-ตี5 อันนี้ตื่นจริงแล้วค่ะน้อง2เดือนเหมือนกัน

ปล่อยให้น้องนอนยาวได้เลยค่ะแม่ถ้าน้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์ลูกบ้านนี้2 เดือนกว่าๆก็เริ่มให้นอนยาวๆแล้วค่ะ

ได้แล้วค่ะ ค่อยๆฝึกน้องนอนยาวขึ้นแต่ละเดือนน้าแม่ บ้านนี้น้อง 3 เดือนกลางคืนนอนยาว 4-6 ชม แล้วค่ะ

ปล่อยนอนยาวเลยค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกขึ้นตามเกณฑ์ แม่จะได้พักผ่อนด้วย

8mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ได้แล้วค่ะ บ้านนี้กำลังจะ 2เดือน น้องเริ่มน้องยาวบ้างแล้วคะ

8mo ago

เมื่อคืนนอนยาวตั้งแต่2ทุ่มถึงตี3เลยค่ะ ตื่นมากินนมใหญ่เลยแล้วนอนต่อ

นอนได้คะ