แก้อาการแข็งๆตรงหน้าขาหลังฉีดวัคซีน

อยากถามแม่ๆค่ะ พอดีวันพุธที่แล้วได้พาลูกไปฉีดวัคซีนค่ะ ตอนนี้ผ่านมา3วันแล้ว แต่บริเวณหน้าขาตรงที่ฉีดยาจะแข็งๆแต่ลูกสามารถขยับแขน ขาได้น่ะค่ะ พอมีวิธีแก้มั้ยค่ะ____ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ☺☺☺☺☺

1 ตอบกลับ

ตอนลุกเราเป็นเราใช้วิธีประคบน้ำอุ่นคะ