6เดือนลูกไม่ค่อยดิ้น

อยากถามแม่ๆคะ6เดือนลูกไม่ค่อยดิ้นแต่มันตอดเฉยๆ6เดือนมันรุสึกดิ้นยังคะรึว่ามันตอดเฉยคะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนดิ้นแต่เหมือนานๆทีจะดิ้นหลายๆรอบติดกันเลย

พื้นที่ในท้องเริ่มน้อยแล้วคะ..ยิ่งใกล้คลอดยิ่งดิ้นน้อย

6เดือนบ้านนี้ดิ้นแรกน่ะค่ะจนต้องบอกลูกว่าเบาๆหน่อยลูก

รู้สึกแต่ าจจะไม่ชัดมากค่ะ เห็นชัดตอนเปลี่ยนท่าค่ะ

19 weeks แล้วค่ะ แทบไม่ได้นอนเลย ดิ้นเบาาๆแต่ดิ้นบ่อย

เราเริ่ม5เดือนนี้ก็ได้ตบท้องแล้วบอกเบาได้เบาลูก

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ดิ้นเก่งดิ้นแรง ที่แรกนึกว่าลูกชายพอไปอัลตร้าซาวด์​ได้ลูกสาวเฉยเลย

บ้านนี้เปนเหมือนกันค่ะแค่ตอดๆ กังวลมาก

บ้านนี้เริมดินตอน3เดือนเกือบ4เดือนค่ะ

ของเรา5เดือนกว่าดิ้นตอดบ่อยมากคะ

6เดือนเหมือนกันค่ะดิ้นแต่ไม่แรง