6เดือนลูกไม่ค่อยดิ้น

1วันจะรุ้สึกแค่2-3ครั้ง เบาๆ บางวันก็เงียบ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28wk. ค่ะแม่ ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอดูค่ะ บ้านนี้ไม่กังวลเพราะมีเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกอยู่ค่ะ วันไหนดิ้นน้อยหรือไม่ค่อยดิ้นจะฟังตลอดเลยค่ะ