ท้อง6เดือนลูกไม่ค่อยดิ้น

ท้อง6เดือนกว่าแล้ว น้องไม่ค่อยดิ้นเลยจากที่ดิ้นแรงๆเป็นอันตรายมั้ยคะแม่ๆ🙏🥺 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับให้ถึงเกณฑ์ค่ะ วันละ 10 ครั้ง เช้า กลางวัน เย็น รอบละ 3 ครั้งขึ้นไป ถ้าไม่ถึง ควรไปพบหมอค่ะ ตรวจเพิ่ม