อยากถามแม่ๆคะ

ตอนนี้เราท้อง28+6 แม่ๆบ้านอื่นน้องดิ้นแรงกันยังคะ บ้านนี้ยังดิ้นไม่แรงรึหนังท้องหนาคะ

11 ตอบกลับ

เปิดเพลงในโทสับวางบนท้องให้น้องฟัง / ลูบท้องบ่อยๆเพื่อกระตุ้นให้ตื่น /กินนมเย้นๆน้ำเย้นๆรึม่ก้อาบน้ำเย้น...ถ้าปกติแม่นอนหลับเยอะน้องคงนอนหลับตามแม่แร้ะ 😁 ช่วงที่แม่ตื่นยุ่แม่ลองกระตุ้นตามวิธีที่บอกไปดูนะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้เริ่มตอดเบาๆตอน 18 วีค ล่ะมาดิ้นตอน 20 วีค+ขึ้นไปยาวๆเลยค่ะ และตอนนี้34วีคก็ยังดิ้นแรงเหมือนเดิมรัวๆเลย จ้า😅🥰

ถ้าแม่หนังท้องหนาอาจจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ บ้านนี้แม่ตัวเล็กรู้สึกตั้งแต่19วีคว่าดิ้นแรงมากค่ะ

2y ago

น่าจะหนาคะ

22wดิ้นแรงมาก อาจจะเพราะเราท้องสองด้วยมั้ย แม่ตัวเล็กด้วยค่ะ น้ำหนัก45.50 เพิ่งขึ้นมา2โล

2y ago

บ้านนี้8โลแล้วจ้า

เราท้องสอง28wเพิ่งรู้สึกว่าตอดเบาๆตอนแรกก็กังวน พอ29wเริ่มรู้สึกชัดขึ้น

2y ago

☺️☺️☺️

บ้านนี้หมอซาวบอกท้องหนาพอสมควรเลยค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 20w

บ้านนี้ ท้องสามแล้ว น้องดิ้นตอน20วีค เลยค่ะ ดิ้นเก่งด้วย

2y ago

บ้านนี้ท้องแรกจ้า

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ดิ้นบ่อยดิ้นแรงมาก

บ้านนี้30วีคดิ้นเก่งและแรงมากคะ

บ้านนี้28+2 ไม่ค่อยแรงเหมือนกัน