6เดือนลูกไม่ค่อยดิ้น

อยากถามแม่ๆคะ6เดือนลูกไม่ค่อยดิ้นแต่มันตอดเฉยๆ6เดือนมันรุสึกดิ้นยังคะรึว่ามันตอดเฉยคะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนดิ้นเก่งมากค่ะแม่

บ้านนี้ห้าเดือนก็ดิ้นเก่งแล้ว

บ้านนี้6เดือน ดิ้นเก่งแล้วค้า

ดิ้นเก่งมากค่ะ 5 เดือนแล้ว :)

24+3ตอดอยู่ค่ะ