เลือดมีสีน้ำตาลอ่อนๆ

อยากถามแม่บ้านอื่นว่า เมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำซึ่งปวดฉี่และใช้กระดาษทิชชูเช็ด ปรากฎว่ามีเลือดสีน้ำตาลอ่อนๆติดมากับทิชชู แม่ท่านไหนพอทราบสาาเหตุและอาการสิ่งนี้ไหมค่ะ ใครรู้ช่วยบอกทีนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอ หมอจะตรวจและบอกสาเหตุค่ะ