ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนแม่ๆท้องมีใครปวดฉี่บ่อยไหมค่ะ แบบปวดบ่อยเกินที่คุณแม่ปวดอ่ะค่ะ บ้านนี้ไม่ถึง10-15นาทีก็ปวด เป็นเพราะมดลูกอยู่ต่ำรึป่าวค่ะ ใครรู้ช่วยบอกทีนะค่ะ

2 ตอบกลับ

พอๆกันค่ะแม่ตอนนี้26วีคพึ่งไปฉี่เสร็จกลับมานอนปวดอีกจะเป็นบ้าเอาค่ะ😂😂🥰

2y ago

จะไปไหนแต่ละทีต้องถามพ่อเค้าว่ารีบป่าวถ้ารีบแม่ไม่ไปนะ😂😂😂🥰

กี่wแล้วคะแม่ ส่วนใหญ่ช่วงwท้ายๆจะฉี่บ่อยมากๆค่ะ

2y ago

21wค่ะ เดี๋ยวจะลองถามหมอดู เพราะฉี่บ่อยเกินไม่ปกติแล้วแหละ555 อีแม่นั่งรถไปไหนไม่ได้เลย ฉี่ตลอดทาง