ใครดูออกบ้างค่ะว่าเปน ผญ รึ ผช.

คือวันนี้เราไปซาวดูเพศมาแต่เราดูไม่ออกว่า เขาดูกันตรงไหน หมอบอกว่า ผช. (ไม่ใช่ไม่เชื่อหมอนะค่ะแต่อยากรู้ว่าดูยังไงดูตรงไหน) ใครรู้ช่วยบอกทีนะค่ะ

ใครดูออกบ้างค่ะว่าเปน ผญ รึ ผช.
1 ตอบกลับ

ต้องดูจากรูปที่เป็นหว่างขาจ๊ะ