ตอนนี้ท้อง34+6w

อยากถามแม่บ้านอื่นว่า ท้องร้องบ่อยทั้งๆที่เพิ่งกินข้าวกินนมอิ่ม แต่ทำไมท้องยังร้องยุค่ะ แบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนเรา 10-12 วัค ท้องก็ดังมาก บ่อยมาก พึ่งกินไปเอนได้แปปนึง โครกคราก จนสามีถามกินไม่อิ่มหรอลูก คือได้ยินชัดมากค่ะ ตอนนี้ 18 วีคก็ยังมีอยู่บ้าง

ท้องมีลมเยอะค่ะ ลองเดินช้าๆเบาๆสักหน่อย บ้านนี้ก็เคยเป็น

บ้านนี้แค่ 12 week ก็เป็นค่ะ ไม่รุ้เป็นเพราะอะไรเหมือนกันค่ะ

ลมในท้องเยอะค่ะ