ฝังยาคุม

อยากถามเเม่ๆว่าเคยฝังยาคุมไหมคะ. คือตอนนี้เราฝังยาคุมตั้งเเต่คลอดน้อง.ตอนนี้น้องได้4เดือน19วัน 1เดือนถึง3เดือน ประจำเดือนเรามาปกติคะ เเต่เดือนนี้ประจำเดือนขาด จะท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนเราฝังมีหมออธิบายอยู่นะคะ แล้วแต่คนบางคนไม่มีเมนส์เลยก็มีค่ะ บางคนมากระปิดกระปอยก็มีค่ะ เป็นผลข้างเคียงของยาค่ะ

ลองตรวจดูเลยค่ะแม่เพื่อความชัวร์