ใครรุ้บอกหนูทีค่ะ

คนท้อง3เดือนน้ำหนักแม่ต้องเพิ่มเท่าไรค่ะจาก1เดือนถึง3เดือน

33 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนเเรกเเพ้ท้อง น้ำหนักลดไปสามโลคะคุณหมอบอกว่าไม่เปนไรคะ พอเข้าเดือนสี่เดือนห้า น้ำหนักก้อจะเริ่มมา ตอนนี่7เดือนขึ้นมา12โลล้ะคะ่

ตอนนี้18week ก่อนท้องน้ำหนักอยู่ที่68-69โล. ตอนนี้. ปาไป78โลแล้วค่ะ. แต่ไม่เเพ้ค่ะ. กินได้. แล้วกินเก่งด้วยค่ะ.

บ้านนี้น้ำหนักลดฮวบๆเลยค่ะช่วงท้องอ่อนๆ แพ้หนักเหลือเกิน มาขึ้นตอน6เดือน ทีนี้ขึ้นจนหมอด่า😂😂

ตอนนี้ประมาณ 3 เดือนกว่า ขึ้นเดือนละ 1.1 โลเท่ากันทุกเดือน เท่ากับตอนนี้ขึ้นมา 3.3 โลแล้วค่ะ

มาตรฐาน น้ำหนักต้องขึ้นเดือนละโลค่ะ ถ้าไม่ขึ้นก็อย่าซีเรียส ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน

เราไม่ขึ้นค่ะ เพิ่งขึ้นตอนเดือนที่5 ไปซาวด์ช่วง 4 เดือน หมอบอกน้องแข็งแรงดี โตตามเกณฑ์

บ้านนี้ตอนท้องได้4เดือนกว่าขึ้นมาสามโลตอนนี้5เดือนกว่าชั่งไม่ได้ชั่งน้ำหนักเลย

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก38 ช่วงแพ้ขึ้นๆลง ตอนนี้5เดือนแล้วน้ำหนักเพิ่งได้40เองคะ

ตอน 1-3 เดือน​ บ้านนี้ไม่เพิ่มเลยค่ะ ลออีกต่างหากแพ้นิดหน่อยกินไม่ค่อยได้

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะคุณแม่ บางคนไตรมาสแรกน้ำหนักลดด้วยซ้ำ