ขายเสื้อผ้ามือ2​ ของเด็กผญคะ​ ตั้งแต่3เดือนถึง1ปีจะลงรูปให้เลือกขายไม่แพงจ้า

มีเสื้อผ้าเด็กตั้งแต่3เดือนถึง1ปีส่งต่อจ้าใครสนใจบ้างไหมคะราคาเบาๆๆ

2 ตอบกลับ

พอดีเราส่งต่อคะแม่​ ไม่ได้ซื้ออ่ะคะ​

เยอะเลยจ้า เริ่มต้น9บาทค่ะ