ขอวิธีล้างจมูกลูกหน่อยคะ ตอนนี้น้องได้ 4 เดือน 7 วัน

1 ตอบกลับ

ซื้อน้ำเกลือล้างจมูกเด็กมาค่ะ กลับไซริ่งและจุกสวมสำหรับล้างจมูก ถ้าพึ่งเคยล้างครั้งแรกควรหยดน้ำเกลือล้างจมูกใส่จมูกน้องข้างละ2-3หยดก่อนค่ะแล้วดูดน้ำมูกออก