อยากถามว่าท้อง7เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โล

อยากถามเเม่ๆว่า ตั้งครรภ์ได้30สัปดาห์ เเม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันเเล้วคะ ทางนี้จาก53 ตอนนี้ 60-61 แล้วค่ะ มีเเตทคนทักว่าท้องใหญ่มากกกกก นึกว่าจะคลอดเเล้ว555555

35 ตอบกลับ

29week ไม่ขึ้นสักโลเลยค่า มีแต่ขึ้นๆลงๆระหว่าง 70-71-72 ไม่เคยเกินมากกว่านี้เลยค่ะ