26วิปก็ประมาณนี้ค่ะกำหนดคลอดพฤจิกายน

วันนี้หมอนัดอยากรู้จังว่าน้องเป็นผู้หญิงลึผู้ชายแข็งแรงดีมั้ย ตัวเล็กลึป่าวน้ำหนักก่อนท้อง47ตอนนี้53แล้วค่ะ

26วิปก็ประมาณนี้ค่ะกำหนดคลอดพฤจิกายน
1 ตอบกลับ

คลอด พ.ย เหมือนกันค่ะแม่ 24w ได้ลูกชายค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง 47 ตอนนี้ขึ้นมา 2 กิโลกว่าเองค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ