น้ำหนักขึ้นกี่โล

ท้อง6เดือน กำลังจะย่างเข้าเดือนที่7 แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ แล้วขนาดของน้องหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ

45 ตอบกลับ

กำลังจะเข้าเดือนที่7เหมือนกันค่ะ นน.ก่อนท้อง47 ชั่งดูล่าสุดเมื่อวานนี้55แล้วจ้าแม่ (จริงๆไม่คิดว่ามันจะขึ้นได้ถึงขนาดนี้นะคะ ตัวยิ่งเล็กๆแต่น้ำหนักพุ่ง😂) ได้ซาวด์ดูนน.ลูกล่าสุดตอน23w นน.6ขีด เกินเกณฑ์นิดหน่อยค่ะ (หมอนัดทุกเดือน)

5y ago

ก่อนท้อง หนัก50คะ ตอนนี้ 60แล้วคะ ขึ้นไวมากจาก5เดือนขึ้นไป

บ้านนี้น้ำหนักลงช่วงไตรมาตเเรก ลง7กิโล ตอนนี้ยังไม่ขึ้นซักกิโลเลยค่ะแต่ลูกน้ำหนักตามเกณเลยไม่เครียด กินนะกินเยอะ กล้วย นม ไข่ ผลไม้ ทานทุกอย่าง แต่ไม่รู้น้ำหนักไปไหนเหมือนกันค่ะ

26 wk ขึ้นรวม 6-7 โล ช่วง 4-5 เดือนแรกไม่ค่อยขึ้น พอเดือนที่ 6 ขึ้นรวดเดียวเลย 4 โล น้องหนัก 900 กรัม จริงๆ หมอบอกว่าควรจะ 700 กรัม แต่ก็โอเคอยู่ ไม่ได้เกินเกณฑ์มาก

ครั้งล่าสุดไปหาคุฯหมอตอน 19w น้องนน. 360 กรัม คะ แม่นน.ขึ้น 4 โล คะ ตอนนี้ 22w ยังไม่ถึงกำหนดหมอนัดเลยคะ

บ้านนี้ขึ้นเยอะมากจ้า 37w 20กิโลแร้ว หมอให้ควบคุมอาหารเร้ยตามใจปากไม่ได้แร้ว5555555

แม่บ้านนี้เดือนที่ 6 ขึ้นมารวดเดียว 5 กิโลภายใน 1 เดือนเลยคะ 😂😂

บ้านนี้28++week น้ำหนักแม่ขึ้นมา7 กิโล น้ำหนักน้อง 2,000 กรัมแล้วจร้า

อีก 4 วัน 7 เดือน นน.ขึ้นมา 4 กก.แล้วคะ นน.น้องตามเกณปกติคะ

บ้านนี้35w ขึ้นมา5-6โล หมอบอกน้องนน.2พันกรัมหน่อย ๆจ้า