อยากถามว่าท้อง7เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โล

อยากถามเเม่ๆว่า ตั้งครรภ์ได้30สัปดาห์ เเม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันเเล้วคะ ทางนี้จาก53 ตอนนี้ 60-61 แล้วค่ะ มีเเตทคนทักว่าท้องใหญ่มากกกกก นึกว่าจะคลอดเเล้ว555555

35 ตอบกลับ

ขึ้น 7 กิโลค่ะ จาก 43 ตอนนี้50 ท้องไม่ถึงกับใหญ่แต่อึดอัดหายใจไม่ออกมากค่ะ😂😂

30วีคเหมือนกันค่าา น้ำหนัก56ตอนนี้72-73แล้วค่าท้องโตตั้งแต่2เดือรแรก5554

บ้านนี้ 28วีค จาก 52 มา 63 ละค่ะแม่ ท้องใหญ่มาก คนทักเยอะบางทีจิตตก 🥲🥲

บ้านนี้ก่อนท้อง54 แพ้ท้อง3เดือนแรกลงเหลือ52ปัจจุบัน 28+2 67กิโลแล้วค่ะ

ขึ้นมา6โล จาก53มา59 7เดือนเหมือนกันค่ะ แต่เดินแทบไม่ไหวแล้ว🥹

1y ago

เดินไม่ไหวเหมือนกันค่ะ หนักท้องมาก🥲

นน.ขึ้น 5 โลคะ ท้องเล็กมาก ไปไหนคนทักว่าไม่ค่อยเห็นท้องเท่าไร

1y ago

คุณเเม่ทานเยอะๆนะคะ จะได้มีเเรง ❤️

บ้านนี้30w น้ำหนักขึ้นเกือบ20โลแล้วค่ะ เท้าบวมเดินไม่ไหว🥹

บ้านนี้27+1สัปดาห์ก่อนเราชั่งน้ำนักดู56.4ตอนนี่57จ้า

บ้านนี้29 3w จาก42 ตอนนี้ขึ้นมา51แล้วคะ แต่ท้องเล็ก

บ้านนี้7โลค่ะ มีแต่คนทักว่าใกล้คลอดเหมือนกัน

1y ago

ลูกหิวเเหล่ะ เเม่เลยกินอร่อย🤭