อยากถามว่าท้อง7เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โล

อยากถามเเม่ๆว่า ตั้งครรภ์ได้30สัปดาห์ เเม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันเเล้วคะ ทางนี้จาก53 ตอนนี้ 60-61 แล้วค่ะ มีเเตทคนทักว่าท้องใหญ่มากกกกก นึกว่าจะคลอดเเล้ว555555

35 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักก่อนท้อง 43 กิโล จนตอนนี้ 31 สัปดาห์ กับ 2 วัน น้ำหนักขึ้นมา 54.5 กิโล เเล้วค่ะ น้ำหนัก ขึ้นมา 11 กิโลเเล้วค่ะ ถ้าเกิด 60 กิโลเเน่ค่ะ555😂

บ้านนี้ 33 week จาก 55 ตอนนี้ 68 ขึ้น 13 กิโล น้ำหนักลงแม่หมดเดินลำบากมากค่ะ😂 แต่บอกว่าขึ้นหนักแม่ไม่ขึ้นแถมลูกก็ต่ำกว่าเกณฑ์อีก

ทางนี้ก่อนท้อง50.0 ปัจจุบัน 29 สัปดาห์ 54.4 โดนคุณหมอบ่นเรื่องน้ำหนักไม่ขึ้นทุกรอบเลยค่ะ แต่น้ำหนักน้องในท้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

31 week ก่อนท้อง53 เป็นคนคุมอาหารมากๆๆ ไม่หวาน ไม่ทอด ไม่มัน แต่พอรู้ว่าท้องกินทุกอย่าง ตอนนี้ นน 70 แล้วจ้า อ้วนมากกก 😂

บ้านนี้ 30 w 15 กิโลแล้วค่ะ เท้าบวมไม่ไหว ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 63 นิดๆ นั่งๆเดินๆทำงานทั้งวัน 🥹

1y ago

เท่ากับบ้านนี้เลย

ขึ้นมา4โลเอง เพราะแม่เสี่ยงเบาหวานเรยโดนควบคุมอาหาร กังวลยุว่าลูกจะน้ำหนักน้อย

1y ago

มีเบาหวานด้วยค่ะกังวลมากน้ำหนักก็ไม่ขึ้น31สัปดาแล้วน้ำหนักยังขึ้นไม่ถึง5กิโลเลย

ทางนี้ก่อนท้อง48ล่าสุด61จ้าาา13โลหลังๆขค่นมาเดือนละ5โลกว่าจะคลอดคาดว่าน่าจะ70กว่า

ทางนี้ 30 6 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ไปซาวแล้วลูกตามเกณฑ์ แค่นี้ก้อดีใจแล้วค่ะ🥰

บ้านนี้ 30 w 10โลคะ ก่อนท้อง50 ตอนนี้ 60แล้วคะ บางทีน้ำหนักอาจลงลูกไปเยอะนะคะคุณแม่

29week ไม่ขึ้นสักโลเลยค่า มีแต่ขึ้นๆลงๆระหว่าง 70-71-72 ไม่เคยเกินมากกว่านี้เลยค่ะ