ตอนท้องน้ำหนักขึ้นกี่โล

อยากถามเเม่ๆว่า ตอนท้องถึงคลอด น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลค่ะ ตอนนี้27วีค ไปเเล้ว13โลค่ะ ปกติไหม หรืออันตรายไหมค่ะ ก่อนท้อง44ณ.วันนี้57ละค่ะ

1 ตอบกลับ

สัปดาห์นึงควรขึ้นไม่เกิน 0.5 กก. ตลอดการตั้งครรภ์ควรขึ้นไม่เกิน 12 กก. ค่ะแม่

5y ago

ลดปริมาณอาหารหมู่คาร์โบฯค่ะแม่