แม่บ้านนี้13วีค+5ใจสั้นเหนื่อยง่ายแม่บ้านไหมเป็นเหมือนกันไหมคะ ปกติไหม

ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้อยากถามแม่ๆบ้านอื่น

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ท้องจนตอนนี้14 วีค ยังเป็นอยู่เลยค่ะ

เรา 15วีค ยังเป็นอยู่เลยค่ะ หายใจก็เร็วเหมือนคนไปวิ่งมาเลยค่ะ.😅

เราเป็นตั้งแต่4วิคค่ะ ตอนนี้15วิคก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

ปกติคะ คนท้องเพลียง่าย เหนื่อยง่าย