ตอนนี้10w. ไม่ค่อยกินอะไร .เบื่ออาหาร

ก่อนท้อง นน. 57 ตอนนี้ นน.55 ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะแพ้ท้องมากเวลาไม่อยากกินคือไม่อยากเลย แต่พออยากกินก็กินเยอะมากจนบางครั้งอวกออกมาเพราะกินมากเกิน ถ้าเป็นแบบนี้จะส่งผลเสียให้ลูกไหมค่ะ.

1 ตอบกลับ

แม่ลองกินผลไม้หรือโยเกิร์ต นะคะ กินแค่พอให้มีอะไรตกถึงท้อง บ้านนี้ก็ไม่ค่อยอยากกินอะไรเบื่ออาหารพอกินข้าวก็อ้วกออกหมด แต่กลัวว่าจะไม่มีอะไรไปบำรุงลูกก็เลยลองกินโยเกิร์ตกับผลไม้ พวกแอปเปิ้ล แก้วมังกร องุ่น พอกินแบบนี้แล้วไม่อ้วกก็เลยซื้อมาตุนไว้ตลอดคะ