ขอถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

ก่อนท้อง57 ท้องสี่เดือน นน.58 ปกติไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ปกติค่ะอยู่ที่การแพ้ของแต่บะคนด้วยค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง 42 ตอนนี้5เดือนแล้ว 50 ขึ้นมาเร็วมากหลังจากหายแพ้

ปกติค่ะ.บ้านนี้หมอบอกว่าคุนแม่ไม่ต้องกินเยอะเรยน่ะค่ะเพราะยุตัวแร้วค่ะ30+6วีค

ปกตินะ เดือนที่ 5 -6 น้ำหนักพุ่ง 4 กิโล/เดือนเลย 😁😁😁หมอตกใจ โดนคุมน้ำหนักเลย😂😂

ปกติค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง63สี่เดือน62 หมอซาวด์ดูน้องก็แข็งแรงค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ บ้านนี้ตอนท้อง นน.ขึ้น4โลเอง ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่ได้ผิดปกติอะไรค่ะ รอดูที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้อง53 ท้องสี่เดือน54

เดี๋ยวไตรมาสสามพุ่งกระฉูดค่ะแม่

ซาวด์ครั้งแรกกี่เดือนค่ะ

ของเราก็4เดือนขึ้นมาโล1