น้ำหนักคุณแม่

ตั้งแต่ตั้งนัดตรวจครรภ์น้ำหนักลดลงเรื่อยๆ ครั้งแรก 46 ครั้งต่อมา 45 วันนี้ 44 ตอนนี้ 18 วีค โอ้ยยย เครียดคะทานเยอะแต่ป่วยไข้หวัดบ่อย

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก้ขึ้นคะ ช่วง7+8เดือนรอด่อนคะ ขึ้นเเน่นอน ช่วงนี้ท้องอ่อน แม่ๆน้ำหนักลดกันหมดคะ รอให้เขาไตรมาสสุดท้าย แม่อาจจะบ่นว่าน้ำหนักขึ้นเยอะก้ได้คะ