ไป ฝากครรภ์

อยากสอบถามหน่อยค่ะไปฝากครรภ์ รพ.รัฐบาล มีบัตร30บาท จะต้องเสียเงินเพิ่มไหมค่ะ และวอันตราซาวต้องเสียเท่าไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ก็เสียแค่30บาทตามสิทธิ์โรงบาลเลยค่ะแม่ ไม่เสียอะไรเพิ่ม

รพ.รัฐ มีสิทธิ์การฝากครรภ์ฟรีนะคะ

1y ago

ได้6จะ7สัปดาห์แล้วค่ะ