สอบถามจ้า

อยากถามว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคือวันที่5มิถุนายน แต่เดือนนี้ประจำเดือนขาดเมื่อวันที่5 เราท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ

2 ตอบกลับ

เริ่มนับวันตั้งครรภ์ จากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย 1 สัปดาห์ = 7 วัน จะได้คำตอบว่าท้องกี่สัปดาห์ 4 สัปดาห์ = ท้อง 1 เดือน นับเองได้เลยค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจรึยังคะว่าท้องจริงรึป่าว