สอบถามจ้า

แม่บ้านนี้ท้องได้5เดือนอึไม่ออกมา6วันทำใงดีค่ะและปกติรึป่าวค่ะกังวนมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอให้ยาทาน ชื่อ "มิลค์ออฟแม็กนีเซีย" ลองหาตามร้านขายยาดูนะคะ กินอย่างอื่นไม่ได้ผล เราลองมาหมดแล้วจ้า จะผักจะผลไม้ยิ่งไม่ออกใหญ่เลย ทานยาน้ำนี่คนท้องทานได้ไม่ต้องเบ่งนานจ้า

กินผักผลไม้เยอะๆนะคะแม่บ้านนี้ก็เปนท้อง5เดือนอึม่ออกแต่ปวดๆอึเรยกินผลไม้ มะม่วง้ปรี้ยวก็ดีคะ555ระวังพุ่งด้วยนะคะ