สอบถามจ้า

ท้องอ่อนสิวขึ้นทั้งหน้า​ จะหายมั้ยคะ​ พึ่ง​ 5วิคจ้า

9 ตอบกลับ

หายค้า ไม่ต้องใช้ครีมอะไรนะค้า ปล่อยไปตามเวลาเลย ครีมมีสารเยอะ เเละจะกะทบถึงลูก คุณเเม่ไม่ต้องใช้นะค้า เดียวสิวจะหายไปเอง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พออายุครรภ์ได้9wเริ่มไม่มีแล้ว ตอนนี้12w5d คนทักว่าหน้าใสขึ้น #แล้วแต่บางคนนะคะบางคนหลังคลอดก็หาย

หายค่ะ แล้วแต่คนว่าจะหายตอนไหน บ้านนี้หายตอน7เดือน หน้าเริ่มดีขขึ้นแต่ขึ้นรอยดำไว้เยอะเลย

อายุครรภ์มากขึ้นสิวจะลดลงจ้า จะเห่อช่วงแรกๆ

หายค่ะพยายามล้างหน้า อย่สแกะอย่าแงะ

หนูก็เป็นพี่เฟิร์น ขึ้นทั้งตัวเลย

ช่วงหลังคลอดเดี่ยวก็หายจร้า

หายคะเป็นเพราะฮอโมนจ่ะ

หลังคลอดจะค่อยๆหายจ้า