สอบถามจ้า

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคือ5มิถุนายน เดือนนี้วันที่5ประจำเดือนขาด ตรวจแล้วขึ้น2ขีด เราอยากทราบว่าเราท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ

5 ตอบกลับ

เริ่มนับวันตั้งครรภ์ จากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ 1 สัปดาห์ = 7 วัน จะได้คำตอบว่าท้องกี่สัปดาห์ 4 สัปดาห์ = ท้อง 1 เดือน นับเองได้เลยค่ะ

วันนี้วันที่17 อาจจะตั้งครรภ์ประมาน 5สัปดาห์5วันค่ะ ไปฝากครรภ์นะคะ คุณหมอจะตรวจแล้วเราจะรู้ว่าเราตั้งครรภ์กี่วีคแล้ว

ประมาณ 5วีค 5วันค่ะ เดือนกว่าค่ะ

นับวันแรกของการมี ปจด. ค่ะ

ขอบคุณจ้าแม่ๆ